Giới thiệu về Đài Loan Mobile - Uy Tín Số 1

Dailoanmobile.com hiện là nhà phân phối chính thức duy nhất tại VN. Chúng tôi bắt đầu phần phối các sản phẩm smartphone loại 1 của Đài Loan tại Việt Nam từ đầu năm 2013 đến nay đã có 4 năm kinh nghiệm.

Các sản phẩm được dailoanmobile phân phối đều được chọn lựa kỹ càng và được sản xuất bởi công ty NTECK Taiwan. Một trong những công ty hàng đầu về Smartphone coppy có trụ sở tại Đài Bắc – Đài Loan. Các sản phẩm của công ty có độ bền cao, dung lượng pin lớn và đặc biệt là màn hình sử dụng công nghệ Supper AmoLed. hơn hẳn các nhà sản xuất khác tại Đài Loan và Trung Quốc.

Qua tìm hiểu của chúng tôi hiện trên mạng có rất nhiều cửa hàng tuy quảng cáo là hàng loại 1 của Đài Loan nhưng thực ra lại bán hàng loại 2, loại 3 cho khách hàng. và rồi khi máy không may có vấn đề gì cần bảo hành thì lại không bảo hành cho khách hàng vì lý do không có link kiện thay thế.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi kính mong quý khách hàng hãy kiểm tra địa chỉ website thật kỹ và truy cập đúng địa chỉ dailoanmobile.com để tránh mua phải hàng kém chất lượng và hưởng chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất.

Viết một bình luận

Note: HTML is not translated!