Giới thiệu về Đài Loan Mobile - Uy Tín Số 1

Dailoanmobile.com hiện là nhà phân phối chính thức duy nhất tại VN. Chúng tôi bắt đầu phần phối các sản phẩm smartphone loại 1 của Đài Loan tại Việt Nam từ đầu năm 2013 đến nay đã có 4 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm được dailoanmobile phân phối đều được chọn lựa kỹ càng và được sản xuất bởi công ty NTECK Taiwan. Một trong những công ty hàng đầu về Smartphone coppy có trụ sở tại Đài Bắc – Đài Loan. Các sản phẩm của công ty có độ bền cao, dung lượng pin lớn và đặc biệt là màn hình sử dụng công nghệ Supper AmoLed. hơn hẳn các nhà sản xuất khác tại Đài Loan và Trung Quốc. Qua tìm hiểu của chúng tôi hiện trên mạng có rất nhiều cửa hàng tuy quảng cáo là hàng loại 1 của Đài Loan nhưng thực ra lại bán hàng loại 2, loại 3 cho khách hàng. và rồi khi máy không may có vấn đề gì cần bảo hành t..

Read more

Chính sách bảo hành của Đài Loan Mobile

Hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng do không được ủy quyền phân phối từ NTECK TAIWAN nên đã nhập và phân phối hàng loại 2, loại 3 kém chất lượng nhưng lại quảng cáo là hàng loại 1 để bán cho khách hàng. và khi không may máy có vấn đề cần bảo hành thì những cửa hàng này thường không bảo hành được vì không có link kiện để thay thế. dẫn đến nhiều khách hàng bị thiệt thòi. Hiện nay đối với các sản phẩm loại 1 do Đài Loan Mobile phân phối quý khách sẽ được bảo hành trong 12 tháng và Đài Loan Mobile hỗ trợ đổi mới trong 14 ngày đầu tiên sử dụng. Nếu trong 14 ngày đầu tiên dùng máy quý khách thấy máy có bất kỳ một lỗi nhỏ nhất nào quý khách chỉ cần thông báo cho Đài Loan Mobile và Đài Loan Mobile sẽ gửi ngay cho quý khách một chiếc máy khác v..

Read more

Hướng dẫn phân biệt hàng loại 1 và loại 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng nên đã bán cho người mua hàng loại 2 kém chất lượng. Bài viết này Đài Loan Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giữa điện thoại Đài Loan loại 1 chuẩn nhất và hàng loại 2 giá rẻ hơn đang được bán tràn lan trên thị trường.   Hàng loại 2 nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không khác gì so với hàng loại 1, tuy nhiên phần mềm bên trong được làm khá sơ sài không giống với máy chính hãng, máy chạy chậm hơn và có hiện tượng nóng máy khi sử dụng và đặc biệt là Camera của hàng loại 2 cực kỳ kém, hình ảnh và màu sắc rất nhợt nhạt. Bên trái là Camera của máy loại 2 – Bên phải là Camera máy loại 1 ..

Read more